Trung tam english phukiensinnhat with tim hiểu kanji JES learning kanji chia sẽ efc hoc lam toi qua tieng anh and chia se kiên thức từ vựng anh văn áo thun đồng phục Atlan english ngữ pháp Hãy cho trí tưởng tượng của trẻ bay cao, và thỏa sức ước mơ, tin tưởng vào những điều kỳ diệu từ thế giới hoạt hình Disney. Những mẫu thiết kế sinh cho bé với chuyên sỉ túi xách thiết kế độc đáo và cực kỳ dễ thương này sẽ khiến trẻ nhỏ thích mê trong ngày sinh nhật. mừng ngày sinh nhật công ty hưng thịnh từ vụng và công ty bất động sản uy tín sinh nhật hợp tác kinh doanh

Làm thế nào để làm sạch một chiếc ghế vải

Bạn ngồi trên nó mỗi ngày, nhưng bạn thường làm sạch ghế sofa của bạn như thế nào? Đây là cách để làm điều đó mà không cần dùng tiền.

Trong khi ghế sofa của bạn là nơi hoàn hảo để thư giãn và thư giãn, nhiều người trong chúng ta quên mất nó đòi hỏi phải làm sạch thường xuyên vì nó thu thập mọi thứ từ tế bào chết của chúng tôi đến các mảnh vụn thức ăn còn sót lại.

Tùy thuộc vào cách bẩn của bạn sofa, bạn lý tưởng nên làm sạch nó một lần mỗi vài tháng.

Dưới đây là một số mẹo hàng đầu từ các chuyên gia làm sạch tại HCM, nền tảng để kết nối những người cần dịch vụ gia đình với chất tẩy rửa độc lập và người chăm sóc độc lập chất lượng hàng đầu.

Vật liệu sofa

Hướng dẫn giặt ghế sofa vải tại nhà

Điều đầu tiên bạn phải làm trước khi bắt đầu giặt ghế sofa tại nhà của bạn là xác định vật liệu, có thể là bất cứ thứ gì từ vải lanh đến da.

Tài liệu thường được hiển thị trên thẻ, kèm theo các dấu hiệu sau, cho bạn biết những cách khác nhau mà bạn có thể và không thể dọn dẹp ghế sofa:

W – có nghĩa là bạn có thể rửa sofa với nước
X – bạn chỉ có thể sử dụng máy hút bụi
SW – bạn có thể sử dụng nước, hoặc dung môi sạch hơn nếu bạn thích
S – ghế sofa chỉ có thể được làm sạch bằng dung môi sạch hơn

>> Xem chi tiếthttps://vesinhanhthu.hatenablog.com/

Bề mặt sạch

Một khi bạn đã xác định được vải, loại bỏ bất kỳ đệm và đúng cách chải nooks và hốc mắt, để loại bỏ bất kỳ crumbs và rác mà có thể bị mắc kẹt trong đó. Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc khăn tay trắng để chà tại bất kỳ điểm hoặc vết bẩn, vì đó sẽ giúp phá vỡ chúng.

Tuy nhiên, tránh sử dụng bất kỳ quần áo có màu hoặc bọt biển, vì màu sắc đôi khi có thể chuyển lên trên ghế.

>> Xem thêm: dịch vụ giặt nệm tại nhà

Loại bỏ mùi hôi

Một khi bạn đã gỡ bỏ bất kỳ crumbs và nới lỏng bất kỳ vết bẩn, bước tiếp theo là để loại bỏ bất kỳ mùi khó chịu. Baking Soda là một giải pháp tuyệt vời, thân thiện với ngân sách cho việc này. Đơn giản chỉ cần rắc sofa với nước soda baking soda và để lại ít nhất 20 phút để ngồi và sau đó hút chân không sofa với một tập tin đính kèm bàn chải.

Công ty vệ sinh tốt nhất

Nếu bạn thấy điều này là không đủ, trộn sôđa với một số chất rửa thảm khô và để lại cho ngồi thêm 20 phút, mà nên để ghế sofa của bạn trông mới và tươi.

Quản lý các vết bẩn

Cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất để quản lý vết bẩn trên ghế sofa của bạn là để làm cho giải pháp làm sạch của riêng bạn.

Đơn giản chỉ cần pha một thìa nước rửa, dấm trắng, soda baking soda và nước ấm soda và giấm làm việc thực sự tốt với nhau, loại bỏ bất kỳ vết bẩn khó khăn khá nhanh chóng.

>> Xe thêmhttp://vesinhanhthu.myblog.de/

Chỉ cần chắc chắn để kiểm tra các giải pháp trên một mảnh vải ẩn, để đảm bảo rằng nó không discolour ghế sofa của bạn.

Ghế sofa da

Làm sạch ghế sofa bằng da hơi khác với vải, nhưng một lần nữa, bạn nên luôn luôn kiểm tra nhãn chăm sóc trước khi tự mình làm sạch ghế sofa.

Một khi bạn đã kiểm tra nhãn, chắc chắn luôn luôn bụi sofa trước tiên, để không làm bẩn bụi vào da khi làm sạch.

Tiếp theo, đặt chân không bằng ghế sofa với thiết lập bàn chải mềm và chắc chắn là nhẹ nhàng nhất có thể, để không làm xước da.

Sau khi bạn đã hoàn thành việc hút bụi, hãy xem liệu có chỗ nào bị dính hoặc vết bẩn trên ghế sofa và tập trung làm sạch bằng vải ẩm ướt – đó là tất cả các nhu cầu của da.

Nếu sofa của bạn có vết bẩn dai dẳng, hãy nhẹ nhàng chà xát bằng xà phòng nhẹ (trước tiên hãy làm xét nghiệm tại chỗ) mà không sử dụng quá nhiều nước.

>> Tham khảo thêmhttps://leanhtien.net/huong-dan-ve-sinh-ghe-sofa-da-trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943421177