Trung tam english phukiensinnhat with tim hiểu kanji JES learning kanji chia sẽ efc hoc lam toi qua tieng anh and chia se kiên thức từ vựng anh văn áo thun đồng phục Atlan english ngữ pháp Hãy cho trí tưởng tượng của trẻ bay cao, và thỏa sức ước mơ, tin tưởng vào những điều kỳ diệu từ thế giới hoạt hình Disney. Những mẫu thiết kế sinh cho bé với chuyên sỉ túi xách thiết kế độc đáo và cực kỳ dễ thương này sẽ khiến trẻ nhỏ thích mê trong ngày sinh nhật. mừng ngày sinh nhật công ty hưng thịnh từ vụng và công ty bất động sản uy tín sinh nhật hợp tác kinh doanh

Làm thế nào để chọn một đồng phục làm việc

Đồng phục của bạn mặc là thương hiệu của công ty bạn trong kinh doanh. Đó là yếu tố quyết định trong cách khách hàng tiềm năng của bạn xem tính chuyên nghiệp, tính cách và khả năng của bạn.

Đồng phục của công ty sai có thể có tác động trực tiếp đến doanh số bán hàng, bằng cách tắt khách hàng tiềm năng và thậm chí mất khách hàng hiện tại.

Sử dụng đồng phục rẻ tiền và kém chất lượng sẽ ngay lập tức làm cho thương hiệu của bạn xuất hiện rẻ và kém chất lượng. Vì vậy, hầu hết mọi người lựa chọn không cho một đồng phục chất lượng cao hơn cao hơn.

Tuy nhiên, mặc một bộ đồng phục mà không phù hợp với bản sắc công ty của bạn sẽ gây ra cũng như nhiều vấn đề. Bất kỳ sự ngắt kết nối nào giữa hình ảnh đồng phục của công ty bạn và thương hiệu của công ty bạn sẽ gây nhầm lẫn, và tệ hơn là tất cả – không tin tưởng. Nó sẽ không chỉ là một cơ hội bị mất để tăng cường sự hiện diện thương hiệu và danh tiếng của bạn, nhưng cũng sẽ gây hại cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Ảnh

Vì vậy, làm thế nào để bạn chắc chắn rằng bạn chọn mặc văn phòng phù hợp với thương hiệu của bạn?

6 yếu tố cần thiết để cân nhắc khi chọn đồng phục công ty phù hợp với   thương hiệu của bạn

1. Mức độ hình thức

Bắt đầu với bức tranh lớn: Nếu thương hiệu của bạn là một người, họ sẽ ăn mặc như thế nào? Họ sẽ cực kỳ bình thường với quần jean và áo phông? Hay thương hiệu của bạn trang trọng hơn, và sẽ mặc một bộ com lê và cà vạt?

Sử dụng hình ảnh thương hiệu của bạn như một người để quyết định phong cách tổng thể của đồng phục của bạn. Váy ngắn có phù hợp với tính cách thương hiệu của bạn không? Gì về cánh tay trần? Làm thế nào phù hợp chặt chẽ nó nên được?

Xem thêmhttp://www.anhnguminhquang.com/2015/01/quy-trinh-5-buoc-e-chon-dong-phuc-moi.html

Tiếp theo, hãy xem xét tác động bạn muốn từ trang phục của công ty bạn. Bạn có muốn nhân viên của mình nổi bật hoặc hòa nhập không?

Khách hàng của bạn mong đợi nhân viên của bạn ăn mặc như thế nào?

Nhân viên của bạn có ở những nơi có mã số trang phục riêng không?

2. Màu

Có một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn màu sắc của quần áo công ty của bạn. Thứ nhất, nếu bạn đã có một bản sắc thương hiệu và bảng màu, hãy chắc chắn rằng đồng phục của bạn phù hợp với điều này.

Thứ hai, hãy xem xét ảnh hưởng của màu sắc của bộ đồng phục lên hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Bạn có muốn được nhìn thấy như tươi sáng và sassy? Cắt cạnh và hợp thời trang? Hay thương hiệu của bạn thận trọng hơn, và đòi hỏi nhiều âm sắc và âm thanh của công ty hơn?

Ảnh

3. Nội dung

Hãy nghĩ về bộ đồng phục công ty của bạn như một thẻ kinh doanh đi bộ hoặc trang web có nội dung và thông tin riêng của nó.

Chắc chắn bạn phải có logo của bạn. Nhưng những gì về chi tiết liên lạc? Một địa chỉ web dễ nhớ? Một số 1300 từ?

Bạn có muốn bao gồm khẩu hiệu hoặc khẩu hiệu của mình không?

Còn tên của mỗi nhân viên thì sao?

Và hãy nhớ, trong khi bạn muốn sử dụng đồng phục của bạn để truyền tải thông tin, hãy chắc chắn rằng nó không quá bận rộn với những từ mà khách hàng của bạn không thể lấy bất cứ thứ gì! Quyết định các nội dung hoặc thông tin quan trọng nhất và làm nổi bật chúng.

4. Tiện nghi

Bạn không chỉ muốn thực sự đảm bảo rằng nhân viên của bạn thoải mái khi làm việc, nhưng bạn cũng muốn họ cảm thấy thoải mái và thoải mái khi họ liên quan đến khách hàng. Một bộ đồng phục trầy xước, nóng hoặc không phù hợp sẽ mang lại cho bạn một nhân viên cáu kỉnh, phân tâm – không phải là một cái nhìn tốt.

Tham khảohttp://aothunnhatban.spruz.com/blog.htm

Hãy xem xét vải của đồng phục bạn đã chọn. Nó có thoáng khí không? Có đủ ấm hoặc đủ mát cho nơi làm việc của nhân viên không? Có thoải mái khi mặc trong thời gian dài không?

5. cắt và phù hợp

Đó là giá trị chi tiêu thêm một chút trên một bộ đồng phục cũng cắt. Một bộ đồng phục không phù hợp là một thương hiệu cho thương hiệu của bạn, và sẽ làm cho nhân viên của bạn khốn khổ.

Bạn có thể dành tất cả những gì bạn thích trên một logo tuyệt vời và màu sắc hoàn hảo, nhưng nếu đồng phục không phù hợp, hình ảnh của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Khi một nhân viên biết họ trông tốt trong bộ đồng phục của họ, họ sẽ truyền đạt một thái độ tự tin hơn, hạnh phúc và tích cực hơn cho công việc của họ và khách hàng của họ.

6. chăm sóc dễ dàng

Hãy tự hỏi – làm thế nào để rửa và chăm sóc bộ đồng phục này mỗi ngày dễ dàng như thế nào? Hãy cân nhắc thời gian cá nhân của nhân viên (hoặc hóa đơn giặt thương mại của riêng bạn!) Và cung cấp cho họ đồng phục dễ giặt và khô với yêu cầu chăm sóc đặc biệt hoặc ủi tối thiểu.

7. An toàn

Điều này thực sự phải là yếu tố đầu tiên bạn xem xét. Làm việc qua mọi tình huống có thể xảy ra trong đó nhân viên của bạn sẽ mặc đồng phục của họ và xem xét các trường hợp xấu nhất.

Nếu đồng phục liên quan đến cà vạt, liệu cà vạt có bị bắt không? Nếu nhân viên của bạn ở xung quanh nguồn nhiệt, liệu vật liệu có hoàn toàn không dễ cháy không? Nếu họ tiếp xúc với hóa chất, liệu bộ đồng phục có cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn cho tất cả da không?

Bộ đồ văn phòng phù hợp sẽ không chỉ củng cố hình ảnh và uy tín thương hiệu của bạn, nó chắc chắn sẽ làm cho nhân viên của bạn tự hào mặc đồng phục mà sẽ mang lại một đội ngũ hiệu quả hơn, hạnh phúc và trung thành hơn. Đó là một chiến thắng tất cả các vòng!

Liên quanhttp://aothunnhatban.sitey.me/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943421177