Trung tam english phukiensinnhat with tim hiểu kanji JES learning kanji chia sẽ efc hoc lam toi qua tieng anh and chia se kiên thức từ vựng anh văn áo thun đồng phục Atlan english ngữ pháp Hãy cho trí tưởng tượng của trẻ bay cao, và thỏa sức ước mơ, tin tưởng vào những điều kỳ diệu từ thế giới hoạt hình Disney. Những mẫu thiết kế sinh cho bé với chuyên sỉ túi xách thiết kế độc đáo và cực kỳ dễ thương này sẽ khiến trẻ nhỏ thích mê trong ngày sinh nhật. mừng ngày sinh nhật công ty hưng thịnh từ vụng và công ty bất động sản uy tín sinh nhật hợp tác kinh doanh

Kích thước của tủ lạnh – kích thước tiêu chuẩn

Bạn có thể biết được một chiếc tủ lạnh lớn như thế nào chỉ đơn giản bằng cách biết nếu đó là kích thước tiêu chuẩn, nhưng từ “tiêu chuẩn” không chính xác. Để chính xác, bạn thực sự cần phải biết phong cách, nhà sản xuất và mô hình.

Xem thêm: https://nuochoa123.com/cach-khu-mui-tu-lanh

Tủ đông trên đỉnh

Tủ lạnh gắn trên, đặt tủ đông ngang tầm mắt và ngăn đựng thực phẩm tươi bên dưới, là kiểu truyền thống. Hầu hết các đơn vị tủ lạnh / tủ đông gắn trên có chiều rộng từ khoảng 23 đến 36 inch, chiều cao từ 65 đến 69 inch và chiều sâu 24 đến 33 inch. Ngoài ra, nó sẽ có thể tích bên trong từ 10 đến 25 feet khối, với từ 7,5 đến 18 feet khối (phần lớn) chỉ riêng trong phần tủ lạnh.

Các đơn vị bên cạnh

Tủ lạnh side by side có hai cửa thẳng đứng với ngăn đựng thực phẩm tươi sống ở một bên và thực phẩm đông lạnh ở bên kia. Tủ lạnh side by side điển hình có chiều rộng từ 30 đến 36 inch, chiều cao 67 đến 70 inch và chiều sâu từ 29 đến 35 inch. Tổng khối lượng dao động từ 22,5 đến 31 feet khối, với 14,5 đến 20 feet khối trong phần tủ lạnh. Các mô hình tích hợp có thể chứng minh lớn hơn một chút.

Xem thêm: https://www.plurk.com/top10vn

Các kiểu tủ lạnh khác

Nếu bạn chọn một loại tủ lạnh khác, chẳng hạn như một loại có tủ đông ở phía dưới, kích thước vẫn khá điển hình. Với một vài trường hợp ngoại lệ, một tủ lạnh tiêu chuẩn sẽ giảm gần các kích thước cho các mô hình bên cạnh hoặc tủ đông.

Xem thêm: https://dienmayphatdat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943421177