Trung tam english phukiensinnhat with tim hiểu kanji JES learning kanji chia sẽ efc hoc lam toi qua tieng anh and chia se kiên thức từ vựng anh văn áo thun đồng phục Atlan english ngữ pháp Hãy cho trí tưởng tượng của trẻ bay cao, và thỏa sức ước mơ, tin tưởng vào những điều kỳ diệu từ thế giới hoạt hình Disney. Những mẫu thiết kế sinh cho bé với chuyên sỉ túi xách thiết kế độc đáo và cực kỳ dễ thương này sẽ khiến trẻ nhỏ thích mê trong ngày sinh nhật. mừng ngày sinh nhật công ty hưng thịnh từ vụng và công ty bất động sản uy tín sinh nhật hợp tác kinh doanh

Hướng dẫn giặt quần jean và bảo vệ quần jean của bạn

Dưới đây là một mẹo tiện dụng có thể tạo ra sự khác biệt thực sự trong kết quả bạn nhận được từ việc giặt quần jean trong thời gian dài. Luôn luôn vặn quần jeans vào trong trước khi vứt chúng vào máy giặt. Điều này giúp giảm mòn vải và giảm bớt ma sát đối với “mặt vải” (còn gọi là bên ngoài) của vải jean.

Sử dụng đúng cài đặt máy giặt

Bạn có thể giúp bảo vệ vải của quần jean yêu thích của bạn bằng cách chọn các thiết lập tinh tế của máy giặt của bạn. Điều này sử dụng tốc độ khuấy động thấp hơn và chu kỳ giặt ngắn hơn so với bình thường hoặc các cài đặt khác, vì vậy quần jean của bạn ít có nguy cơ bị giãn hoặc rách. Để tránh bị thu hẹp, hãy luôn sử dụng thiết lập nước lạnh — không bao giờ nóng — để giặt quần jean của bạn.

Giặt quần jean với máy giặt

Đóng băng Denim thô

Dĩ nhiên, việc đóng băng là không thực sự giặt quần jean của bạn. Nó được ủng hộ bởi một số như là một quá trình làm sạch thay thế cho denim thô để giữ cho nó khỏi co lại trong nước nhưng vẫn diệt vi khuẩn. Để đóng băng quần jean của bạn, đặt chúng trong một túi ziplock lớn và bật chúng vào tủ đá. Để chúng qua đêm ở mức tối thiểu. Bạn sẽ cần để cho họ ấm lên một chút trước khi đưa chúng vào, trừ khi bạn sống ở vùng nhiệt đới và sẽ chào đón sự lạnh. Nếu quần jean bị nhuộm màu, bạn sẽ phải đối xử với họ nếu bạn không muốn để chúng vào máy giặt.

Tìm hiểu thêmhttps://nuochoa123.com/huong-dan-lam-the-nao-de-rua-quan-jean-cua-ban

Thêm muối và giấm vào rửa

Thủ thuật tiện lợi này có thể giúp ngăn chặn quần jean của bạn bị ra màu và giữ cho màu vải “thật” lâu hơn, và nó chỉ tốn một xu. Khi bạn giặt quần jean của mình, thêm một chén dấm gia vị trắng và 1/4 cốc muối vào nước giặt lạnh. Những thành phần tự nhiên này giúp thiết lập thuốc nhuộm trong vải jean, giúp bảo vệ chống chảy máu.

Bởi vì chảy máu  thường xảy ra hầu hết lần đầu tiên bạn giặt quần jean mới , đặc biệt là nếu họ có một rửa tối, hãy thử trò chơi này trong chuyến đi đầu tiên của họ thông qua máy giặt. Bạn có thể lặp lại nó nhiều lần như bạn muốn sau đó, để duy trì màu denim. (Nếu bạn đang rửa tay, chỉ cần thêm muối và giấm vào bồn tắm nước lạnh của bạn cho quần jean). Đừng lo lắng về quần jean của bạn có mùi giống như khoai tây chiên muối và giấm – mùi hương sẽ biến mất khi vải khô. Nếu bạn không thể giặt nó bạn có thể cần tìm đến một cửa hàng bán quần jean giá sỉ để chọn cho mình một chiếc quần jean mới nhé.

Xưởng chuyên sỉ quần jean

Tôi có thể bỏ quần jean vào máy sấy không?

Kẻ thù tồi tệ nhất của quần jean là máy sấy quần áo – vì vậy thường khuyên bạn không nên sử dụng máy sấy để sấy khô quần jean nếu bạn muốn tránh bị phai màu, co lại và gây khó chịu không mong muốn.

Vậy bạn nên giặt quần jean bằng cách nào? Treo quần jean để nhỏ giọt khô là dễ nhất trên vải. Thêm vào đó, phương pháp này cũng làm giảm nếp nhăn và giúp quần jean của bạn duy trì sự phù hợp .

Đơn giản chỉ cần treo quần jean ẩm ướt bằng chân trên một móc treo quần chắc chắn và đặt chúng trên một que tắm hoặc giá để không khí khô. Hoặc sử dụng một dòng quần áo và chốt để treo quần jean bằng chân, như giấy phép thời tiết và không gian. Bạn cũng có thể treo quần jean bằng móc treo trên hai móc treo riêng biệt nếu nó hoạt động tốt hơn cho bạn.

Xem nhiều hơnhttp://bansiquanjean.spruz.com/

Khi nào (và Cách) sử dụng Máy sấy

Nếu quần jean của bạn có một số lượng lớn các rạn da  và bạn thực sự muốn giảm bớt cho họ một chút để khôi phục lại vừa khít ban đầu của họ (hoặc bạn đang ở trong một vội vàng để mặc những quần jean mà bạn rửa sạch), sử dụng máy sấy là câu trả lời. Đặt máy ở nhiệt độ thấp nhất trong vòng một nửa chu kỳ và đảm bảo giữ cho quần jean quay vào trong. Khi bạn lấy chúng ra, chúng sẽ ẩm ướt. Treo quần jean để lau khô phần còn lại.

Bạn cũng có thể quăng quần jean vào máy sấy trong năm phút trước khi treo chúng vào khô để loại bỏ cảm giác cứng mà chúng có thể có sau khi sấy khô. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng thường xuyên sử dụng máy sấy cho quần jean của bạn sẽ làm suy giảm vải và khiến chúng bị mòn nhanh hơn.

Tham khảo: http://quanjeangiasre.blogspot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943421177