Trung tam english phukiensinnhat with tim hiểu kanji JES learning kanji chia sẽ efc hoc lam toi qua tieng anh and chia se kiên thức từ vựng anh văn áo thun đồng phục Atlan english ngữ pháp Hãy cho trí tưởng tượng của trẻ bay cao, và thỏa sức ước mơ, tin tưởng vào những điều kỳ diệu từ thế giới hoạt hình Disney. Những mẫu thiết kế sinh cho bé với chuyên sỉ túi xách thiết kế độc đáo và cực kỳ dễ thương này sẽ khiến trẻ nhỏ thích mê trong ngày sinh nhật. mừng ngày sinh nhật công ty hưng thịnh từ vụng và công ty bất động sản uy tín sinh nhật hợp tác kinh doanh

Hướng dẫn chọn gạch tốt nhất cho phòng tắm của bạn

Gạch có thể làm đẹp hoặc phá vỡ một phòng tắm vì vậy đây là một số yếu tố thiết kế để xem xét trước khi thực hiện lựa chọn của bạn.

Cho dù phòng tắm mới của bạn được thiết kế tốt như thế nào, việc chọn sai gạch có thể ảnh hưởng đến toàn bộ diện mạo của nó. Ngói bên phải, tuy nhiên, có thể biến một phòng tắm thành một trong những điểm nổi bật của ngôi nhà. Nếu phòng tắm của bạn trông hơi cộc cằn nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng cho việc đổi mới hoàn toàn, thì những viên gạch có thể chỉ là thứ để tạo cho không gian một sự đổi mới.

Sự lựa chọn đúng đá ốp nhà tắm có thể mất thay đổi một phòng tắm từ ngày đặt những viên đá đầu tiên, mà không cần bạn nhất thiết phải thay đổi bất cứ điều gì khác. Kích thước, hình dạng, chất liệu, màu sắc và kết thúc tất cả đi vào chơi khi chọn gạch, nhưng có nhiều yếu tố khác để xem xét, quá. Chúng tôi giúp bạn thu hẹp lựa chọn của bạn.

Kích thước và hình dạng

Kích thước, hình dạng và cách bố trí phòng tắm sẽ ảnh hưởng đến kích thước và hình dạng của đá của bạn. Nói chung, căn phòng càng rộng, càng nhiều đá, và ngược lại, nhưng không có quy tắc cứng và nhanh. Nó thực sự đi xuống đến thiết kế, phong cách và bố trí của căn phòng.

Đá ốp nhà tắm cao cấp tại tphcm

TIP: Người ta thường nghĩ rằng những viên gạch lớn trong một phòng tắm nhỏ làm cho nó nhỏ hơn. Mặc dù điều này nói chung đúng, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Gạch lớn trong một phòng tắm nhỏ có thể tạo ra hiệu ứng ngược lại và tạo ấn tượng khá lớn, miễn là phần lớn gạch có thể được áp dụng mà không có bất kỳ vết cắt nào.

>> Xe thêmhttp://www.slidepoint.net/buffastone

Hãy suy nghĩ về các bề mặt có yêu cầu phải đóng gói như các mặt phẳng riêng biệt tương tác với nhau. Họ bắt đầu và dừng ở đâu? Họ gặp nhau như thế nào? Kích thước là gì và có bất kỳ cửa sổ hoặc hốc để yếu tố trong? Những máy bay nào có thể chứa các bể chứa vanity, tủ cạo râu, gương, nhà vệ sinh, bồn tắm, vòi nước và vòi hoa sen?

Suy nghĩ theo cách này sẽ giúp bạn chọn một hình dạng và kích thước của đá phù hợp nhất cho không gian của bạn, và dòng chảy với những đường tạo ra bởi thiết kế.

Tỷ lệ

Nếu bạn đang sử dụng một vài kích cỡ khác nhau của gạch trong phòng tắm, hãy chắc chắn rằng tỷ lệ của chúng làm việc cùng nhau. Điều quan trọng là những viên gạch xếp đúng cách ở mọi nơi chúng gặp nhau.

Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng ngói 300 x 300mm trên sàn, ốp tường nên được đặt kích thước từ 300mm – 100, 150, 600 hoặc 900. Xem cách sàn nhà gặp tường trong phòng tắm này. Chiều rộng của hai gạch lát bằng một đá lát tường, vì vậy các đường vữa khớp với nhau một cách hoàn hảo.

Gạch ốp nhà tắm cao cấp tại tphcm

Vữa

Nói về đường vữa, mọi người thường chọn gạch mà không nghĩ nhiều về cách chúng sẽ trông như thế nào khi rót. Trong khi những viên gạch nhỏ có thể nhìn tuyệt vời, hãy chú ý đến số lượng vữa lớn mà có thể xuất hiện quá bận rộn và không hấp dẫn

Màu sắc và kết thúc

Có rất nhiều gạch có sẵn mà nhìn tuyệt vời ở bên phải của riêng mình, nhưng nếu phong cách, màu sắc và kết thúc không bổ sung cho phong cách phòng tắm của bạn và phụ kiện, họ sẽ rất nhanh chóng mất đi sự hấp dẫn của họ.

Cũng nên lưu tâm đến việc gạch sẽ được cập nhật như thế nào. Nếu đó là tuổi thọ bạn đang sau, sau đó bám vào màu trung tính hoặc đá tự nhiên sẽ làm các trick. Bạn luôn có thể accessorise với xu hướng mới nhất và màu sắc để giữ cho nó tìm kiếm up-to-date.

Ánh sáng tự nhiên

Nếu phòng tắm của bạn tối tăm với ánh sáng tự nhiên tối thiểu hoặc không có ánh sáng tự nhiên, sử dụng đá màu sáng hơn – chúng sẽ phản chiếu và sẽ làm sáng không gian hơn.

Mặt khác, phòng tắm của bạn có nhiều ánh sáng tự nhiên, đặc biệt là ánh sáng mặt trời trực tiếp, gạch bóng cao có thể phản chiếu và tạo ra ánh sáng chói. Một nửa bóng hoặc satin sẽ là một lựa chọn tốt hơn trong trường hợp này.

Tip: Trong phòng tắm nhỏ, hãy thử sử dụng các ngói cùng màu trên tường và sàn nhà. Điều này sẽ giúp tạo ra một cảm giác rộng rãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943421177