Trung tam english phukiensinnhat with tim hiểu kanji JES learning kanji chia sẽ efc hoc lam toi qua tieng anh and chia se kiên thức từ vựng anh văn áo thun đồng phục Atlan english ngữ pháp Hãy cho trí tưởng tượng của trẻ bay cao, và thỏa sức ước mơ, tin tưởng vào những điều kỳ diệu từ thế giới hoạt hình Disney. Những mẫu thiết kế sinh cho bé với chuyên sỉ túi xách thiết kế độc đáo và cực kỳ dễ thương này sẽ khiến trẻ nhỏ thích mê trong ngày sinh nhật. mừng ngày sinh nhật công ty hưng thịnh từ vụng và công ty bất động sản uy tín sinh nhật hợp tác kinh doanh

Cách chọn máy tính tài chính

Trong khi đọc những gì sau, hãy nhớ rằng tôi không bán máy tính tài chính, cũng như tôi không nhận được bất kỳ khoản thù lao nào từ các nhà sản xuất máy tính. 

Hơn nữa, tôi đã mua tất cả các máy tính tài chính trên trang web này bằng tiền của tôi (trong nhiều năm). Do đó, đề xuất của tôi chỉ dựa trên hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy và sở thích cá nhân của tôi. Tôi có thiên vị không? Tất nhiên. Sở thích cá nhân của tôi là dành cho các máy tính Hewlett Packard hỗ trợ nhập dữ liệu RPN (HP 12C và HP 17BII). Tuy nhiên, RPN không quen thuộc với hầu hết mọi người và tôi sẽ không mong bạn học nó nếu bạn không cần.

Cân nhắc chính

Khi xem xét máy tính tài chính nào để mua, có bốn điều cần suy nghĩ về:

  1. Tại sao tôi sẽ sử dụng máy tính?
  2. Tôi muốn chi bao nhiêu?
  3. Tôi sẽ tham gia kỳ thi chứng nhận tài chính (CFP, CFA, Series 7, CPA, SOA)?
  4. Tôi có cần chức năng đồ họa / khoa học không?

Hãy thực hiện từng bước một và tôi sẽ cung cấp một số đề xuất.

Đọc thêm: https://maytinhcasio.jimdofree.com/

Tôi sẽ tham gia kỳ thi chứng nhận tài chính (CFP, CFA, SOA, v.v …)?

Nhiều chương trình chứng nhận (những chương trình tốt) có chính sách cấm sử dụng bất kỳ máy tính nào có thể lưu trữ văn bản. Mục đích là để đảm bảo rằng các ứng cử viên không sử dụng máy tính để đưa ghi chú vào môi trường thử nghiệm. Về tài chính, các chứng chỉ chính và chính sách máy tính của họ là:

  • Viện CFA (chỉ định CFA và CIPM) – Chỉ có HP 12C hoặc BAII Plus mới được chấp nhận. Các chính sách CFA và các chính sách CIPM có thể được tìm thấy trực tuyến (họ đều giống nhau).
  • CFP Board of Standards – Yêu cầu một máy tính có chức năng IRR và không có bất kỳ khóa chữ cái nào. Do đó, có vẻ như HP 10B, 10BII, 12C và 17BII được chấp nhận. Ngoài ra, TI BAII, BAII Plus, BAII Plus Professional sẽ được chấp nhận. Tuy nhiên, TI 83, 83 Plus và 84 Plus không được chấp nhận . Bạn có thể tìm thấy Chính sách Máy tính Tiêu chuẩn của CFP trực tuyến.
  • Thi chứng chỉ Hiệp hội Tư vấn Quản lý Đầu tư (IMCA) CPWA – IMCA sẽ cho phép bạn sử dụng bất kỳ máy tính tài chính HP (12C, 10B, 10BII, 17BII), hoặc các máy tính tài chính TI (BAII Plus, BAII Thêm Professional, nhưng không phải là TI 83/84 ) trong kỳ thi. Lưu ý rằng, như là điển hình, bạn không thể sử dụng một máy tính có thể lưu trữ văn bản. Họ cũng có thể yêu cầu bạn xóa bộ nhớ của máy tính với sự hiện diện của nhân viên. Trang 10 của CPWA Candidate Handbook có chính sách máy tính đầy đủ.
  • Bài kiểm tra FINRA (Series 6, Series 7, Series 63, vv) – Bạn không được phép mang theo máy tính. Thay vào đó, một nhân viên sẽ được nhân viên trung tâm kiểm tra cung cấp theo yêu cầu.
  • Hiệp hội các chuyên gia – Yêu cầu các thí sinh sử dụng BA-35, BAII Plus (phiên bản thường hoặc Professional) hoặc TI-30X (tất cả các phiên bản – đây là một máy tính 570 es plus khoa học không có chức năng TVM). Bất kỳ máy tính lập trình nào phải được xóa bộ nhớ trước khi thực hiện bài kiểm tra. Nếu bạn bị bắt bằng máy tính không được chấp thuận, bạn sẽ bị loại. Đây là một liên kết trực tiếp tới tệp PDF liệt kê các máy tính có thể chấp nhận được của Hiệp hội các thiết bị truyền động .

Tôi không thể tìm thấy bất kỳ hạn chế máy tính dứt khoát cho những người sẽ được tham gia kỳ thi CPA , khác hơn là bạn cần phải biết làm thế nào để sử dụng một máy tính bốn chức năng (thêm, trừ, nhân, và chia). Tôi nói rằng máy tính duy nhất được phép cho kỳ thi CPA là một máy tính bốn chức năng trực tuyến. Do đó, bạn không thể sử dụng của riêng bạn trong kỳ thi. Để tính toán giá trị thời gian (PV, FV, vv), các bảng được sử dụng.

Xem thêm: http://maytinhcasio.over-blog.com/

Tôi có cần chức năng đồ họa / khoa học không?

Nếu bạn cần có đồ họa và / hoặc các chức năng toán học tiên tiến và khoa học (cùng với chức năng tài chính), thì TI 83 Plus hoặc TI 84 Plus có lẽ là những chức năng bạn muốn xem. Hewlett Packard làm cho một số máy tính khoa học ngoạn mục, nhưng máy tính tài chính của họ không làm đồ họa hoặc khoa học và toán học tiên tiến.

Đối với tài chính, các chức năng đồ thị của máy tính không phải là tất cả những gì hữu ích nhất của thời gian. Nếu bạn cần đồ họa, có lẽ bạn nên tạo bảng tính thay thế. Tôi chắc chắn rằng có một số giáo sư tài chính sẽ không đồng ý với tôi vào thời điểm đó.

Đề xuất của tôi

Thành thật mà nói, đối với hầu hết mọi người, HP 10BII hoặc TI BAII Plus sẽ đủ và sẽ tốn kém nhất. Đối với sinh viên, bạn nên mua TI 83 Plus hoặc TI 84 Plus nếu phòng toán đại học của họ yêu cầu máy tính đồ họa. Nếu không, sau đó dính vào các lựa chọn thay thế ít tốn kém hoặc bất cứ điều gì giáo sư của bạn yêu cầu.

Đối với các chuyên gia ngân hàng, bất động sản và bảo hiểm, nó có thể đáng giá thêm tiền để mua HP 12C . Máy tính đó, mặc dù tuổi tác của nó, vẫn còn khá chuẩn trong các ngành công nghiệp đó và giúp bạn dễ dàng tìm kiếm trợ giúp hơn nếu bạn cần.

Cá nhân, tôi sử dụng HP 12C và HP 17BII hàng ngày. Cả hai đều sử dụng RPN (mặc dù 17BII và 12C Platinum có thể được sử dụng như máy tính đại số), mà tôi thích. Tôi thấy rằng việc sử dụng công thức thay vì các phím TVM thường dễ dàng hơn và nhanh hơn và RPN tốt hơn nhiều so với mục nhập dữ liệu đại số để chạy qua các công thức. Mặt khác, TI 83 Plus và 84 Plus cho phép bạn thực hiện đại số ma trận và nhập các phương trình trên màn hình, hoàn chỉnh bằng dấu ngoặc đơn. Vì vậy, điều đó phần nào giảm nhẹ đối số của tôi cho RPN.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn có khả năng sử dụng bảng tính (hoặc chương trình máy tính tùy chỉnh) cho các ứng dụng tài chính nâng cao hơn. Vì vậy, nếu bạn đang làm tài chính tiên tiến, bạn có thể không cần một máy tính nào cả. Cuối cùng, Excel mạnh hơn rất nhiều so với bất kỳ máy tính tài chính cầm tay nào.

Mua một máy tính từ Amazon.com bằng cách sử dụng một trong những liên kết này

Nếu bạn mua một máy tính từ Amazon.com bằng cách sử dụng một trong các liên kết này thì tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ sẽ giúp duy trì trang web này. Điều quan trọng cần lưu ý là Amazon sẽ tính phí chính xác cho dù bạn sử dụng các liên kết này hay không.

Tham khảo: https://shopphukiensinhnhat.com/nhuoc-diem-cua-viec-su-dung-may-tinh-cho-sinh-vien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943421177